NHỮNG BẠN NÀO MUỐN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VIP THÌ CÁC BẠN ĐIỀN THÔNG TIN MUA SÁCH THEO NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI NHÉ

-TIỀN HỌC KHÓA HỌC VIP LÀ 1.2 TRIỆU/THÁNG-HỌC THÁNG NÀO ĐÓNG TIỀN THÁNG ĐÓ

-NẾU CÁC BẠN MUỐN THAM GIA KHÓA HỌC VIP THÌ CÁC BẠN PHẢI ĐĂNG KÝ MUA GIÁO TRÌNH VIP

Khi các bạn đã đăng ký mua sách xong thì Doremon sẽ liên lạc với các bạn thông qua email của Doremon mà các bạn đã biết là reviewstrustworthy@gmail.com.

Hoặc Doremon có thể nhờ tiếp tân tại NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ của Doremon liên lạc với các bạn qua điện thoại, sdt của Ngôi trường ước mơ là: 08 66543009

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC LÀM GIÀU VIP

Khi các bạn tham gia khóa học VIP thì các bạn sẽ được học 2 nội dung sau:

-Một: Học tiếng anh theo giáo trình VIP-một giáo trình được thiết kế để các bạn có thể hoàn thiện 4 khả năng nghe-nói-đọc-viết, cũng như chinh phục các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL. Các bạn có thể tham khảo cách học cũng như giáo trình VIP theo đường link bên dưới

-Hai: Học cách làm giàu và sống hạnh phúc. Các bạn sẽ được học rất nhiều tri thức từ Kinh tế học cho tới Tâm Lý học, lập kế hoạch.... Đối với khóa học này thì những nội dung trên các bạn sẽ được học 4 ngày/bài

***LƯU Ý: MUỐN HỌC KHÓA HỌC NÀY THÌ CÁC BẠN PHẢI MUA GIÁO TRÌNH VIP

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp và giáo trình học trong 2 topic này nếu các bạn chưa đọc

Ngoài ra để có thể biết rõ hơn về khóa học, thì các bạn nên đăng ký học thử miễn phí theo đường link bên dưới nhé

 ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP HỌC
LÀM GIÀU VIP

 ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TOEIC
CẤP TỐC

EBOOK CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN LỚP HỌC THINK BIG AND LIVE BIG

VÀ CÒN VÔ SỐ HỌC TRÒ RẤT ĐÁNG KHEN NGỢI KHÁC

Play
Play
Play
Ms Ngọc My

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Ms Ý Nhi

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Mr Hữu Trượng

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Ms Thùy Linh

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Mr Đức Trường

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Ms Kiều Trang

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Mr Văn Tú

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
Play
Ms Huyền Thương

CÁCH HỌC
TIẾNG ANH THẦN KỲ
Image is not available
Play
ArrowArrow
ArrowArrow
Shadow
Slider

Sau khi đọc xong toàn bộ nội dung của giáo trình học, thì trước khi các bạn đọc tiếp cuốn sách này, Doremon muốn các bạn dừng lại giây lát và suy nghĩ về câu hỏi: “Tài sản quí giá nhất của các bạn hiện tại là gì?”

Các bạn có thể trả lời rằng đó là tiền bạc, là sức khỏe, là mối quan hệ tốt, là công việc… nhưng tất cả điều đó đều không đúng.

Thủ tướng Lý Quang Diệu của Singapore có một câu nói kinh điển như sau: “HÃY BÁN CHO TÔI MỘT NĂM TUỔI TRẺ, TÔI SẼ TRẢ CHO BẠN MỘT TỈ ĐÔ XANH”.

Bill Gates-tỉ phú giàu nhất thế giới phát biểu: “Nếu bạn mất đi tiền bạc, thì bạn có thể kiếm lại được, nhưng nếu bạn mất đi thời gian thì không bao giờ bạn lấy lại được”.

Einstein-nhà Vật Lý học vĩ đại nhất của nhân loại từng phát biểu: “Thời gian là tài sản vô giá của nhân loại mà không một ai có thể mua được”.

Tới lúc này thì Doremon tin rằng các bạn đã biết được tài sản quí giá nhất của các bạn là gì, ĐÓ CHÍNH LÀ THỜI GIAN. Thời gian nó là một tài sản có giới hạn, và không bao giờ các bạn có thể lấy lại được nếu nó đã trôi qua.

Các bạn mất tiền, thất nghiệp, mất sức khỏe… thì các bạn còn có thể lấy lại được bằng cách làm cái gì đó để cải thiện nó, chứ đối với thời gian thì dù bạn có là tỉ phú, thiên tài đi chăng nữa, thì bạn cũng không bao giờ lấy lại được.

MỘT KHI THỜI GIAN TRÔI QUA THÌ NÓ SẼ TRÔI QUA MÃI MÃI.

Chính vì vậy Doremon muốn giúp các bạn nhận thức được vấn đề, đó là hiện tại các bạn đang phung phí tài sản vô giá của mình là thời gian một cách rất bừa bãi, các bạn dùng nó rất hoang phí bởi vì các bạn thực sự không biết được giá trị của nó.

Hồi giờ có bao giờ các bạn suy nghĩ đến vấn đề đó chưa? Đó là các bạn phải chết vào một ngày nào đó, ngày đó có thể là ngày vui cũng như ngày buồn của các bạn và những người xung quanh, nhưng dù chúng ta có muốn trốn tránh thế nào đi nữa thì cái ngày đó nó cũng phải tới.

Thế Doremon nhắc tới chuyện này để làm gì? Bởi vì chúng ta đang sống trong xã hội mà con người ta cho rằng: MÌNH SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẾT.

Chính vì người ta cho rằng mình sẽ không bao giờ chết, cho nên họ đâu có biết quí trọng cuộc sống của mình. Họ cho rằng thời gian sống của mình là vô hạn, cho nên họ tiêu xài nó một cách hoang phí và vô tích sự.

Cụ thể một ngày 16.5h thay vì họ trải qua những cảm giác như sung sướng, hân hoan, vui mừng, trân trọng, thoải mái, khỏe mạnh… thì họ lại trải qua những giờ phút chán nản, căng thẳng, mệt mỏi…

Và trong đầu họ luôn vang lên câu điệp khúc rằng: NGÀY MAI MỌI CHUYỆN SẼ TỐT ĐẸP.

Cho nên họ không hề biết lo sợ cho cuộc đời của mình phía trước, với niềm tin rằng họ sẽ có đủ thời gian để làm lại cuộc đời bất cứ lúc nào.

Doremon cho các bạn biết: Doremon là người đọc sách self-help không biết bao nhiêu mà kể, những cuốn sách đó thì đương nhiên nó phải động viên các bạn, phải tiếp thêm sức mạnh cho các bạn.

Nhưng các bạn đừng vì thế mà sống trong ảo tưởng của cuộc đời, rằng chúng ta có thể làm lại cuộc đời bất cứ lúc nào cũng như cơ hội nó luôn nằm ở trước mắt.

Các bạn hãy nhớ: MỌI THỨ ĐỀU CÓ GIỚI HẠN CỦA NÓ

Doremon kể lại câu chuyện của Robert Kiyosaki để các bạn hiểu rõ hơn những gì Doremon nói: Đó là Kiyosaki thường xuyên dạy những lớp học về làm giàu và ông ta thường nghe những học sinh của ông ta khoảng 28-30t cứ nói rằng: Mình vẫn còn trẻ, cứ từ từ học cách làm giàu sau chứ nôn nóng làm gì.

Kiyosaki chỉ cười và nói lại trong cuốn sách của ông ta: Còn trẻ ư, thời gian còn nhiều ư? Những người này họ cho rằng việc làm giàu nó là cái gì đó đơn giản mà họ có thể làm trong vài tháng hoặc vài năm.

Riêng Kiyosaki theo lời của ông ta kể thì ông ta từ nhỏ 8t đã học với Rich Dad rồi kinh doanh thế mà lên tới năm 30t, cũng hơn 20 năm lăn lộn ngoài đời ông ta còn phá sản thì các bạn cho rằng việc làm giàu nó đơn giản lắm sao?

Trong khi đó các bạn phải biết như sau:

-Robert Kiyosaki được học với triệu phú Rich Dad cho nên ông ta có kiến thức rất giỏi

-Robert Kiyosaki cũng trải qua biết bao lớp đào tạo bán hàng rồi tự kinh doanh, rồi tham gia quân đội…

Thế mà khi ông ta ra thương trường đến năm 30t trong người không còn 1 xu

Vậy bây giờ những người lên tới 30t mà cho rằng mình còn trẻ, thời gian còn nhiều nên không cần quan tâm, cho nên Robert Kiyosaki ông ta cười là vậy.

Nói như thế không có nghĩa rằng Doremon bảo những người trên 30t mà chưa có gì, thì hết cơ hội mà là Doremon muốn đưa các bạn đến 1 sự thật mà các bạn cần phải biết chứ đừng nên tự lừa dối mình: THỜI GIAN SỐNG CỦA CÁC BẠN NÓ CÓ HẠN VÀ CÁC BẠN BẮT TAY VÀO VIỆC LÀM GIÀU, SỐNG HẠNH PHÚC CÀNG SỚM CHỪNG NÀO THÌ NÓ TỐT CHO CÁC BẠN ĐẾN CHỪNG ĐÓ.

Khi các bạn hiểu được rằng rồi đến một lúc nào đó mình phải chết, mình phải nhắm mắt và chia tay thế giới này, thời gian sống của mình đang ngày một ngắn lại thì lúc này CÁC BẠN MỚI BIẾT TRÂN TRỌNG QUÃNG THỜI GIAN MÌNH CÒN ĐƯỢC SỐNG.

Khi các bạn biết trân trọng nó thì lúc này các bạn mới có lí do và động lực để sống tốt hơn được.

Trái lại nếu các bạn không ý thức về điều này, thì các bạn cứ cho rằng thôi để ngày mai rồi tính, và kết quả là các bạn trải qua không biết bao nhiêu cái ngày mai trong cuộc đời, nhưng đến một lúc nào đó các bạn nhìn lại thì các bạn mới nhận thấy rằng mình của ngày hôm nay vẫn không khác gì mấy mình của những năm trước đó, bởi tại vì những truyền thuyết mà các bạn tin rằng nó là sự thật: SẼ CÒN CÓ NGÀY MAI.

Nhưng sau khi Doremon phân tích cho các bạn kèm theo ví dụ thì Doremon mong các bạn biết một điều: ĐẾN MỘT LÚC NÀO ĐÓ CÁC BẠN SẼ KHÔNG CÒN NGÀY MAI NỮA, ĐÓ LÀ NGÀY CÁC BẠN NHẮM MẮT VÀ CHIA TAY VỚI CUỘC ĐỜI.

Cho nên nếu các bạn thực sự biết trân trọng quãng thời gian sống của mình thì nên càng sớm càng tốt, hãy thiết kế ra một cuộc đời hoành tráng nhất và đáng sống nhất, một cuộc đời cho phép các bạn hưởng thụ hết tất cả những niềm vui sướng khi được tồn tại, rồi sau đó khi đến ngày cuối cùng của đời mình các bạn cũng mỉm cười vì biết rằng mình sống đã đủ, và rồi chúng ta sẽ tạm biệt tất cả mọi thứ để nhường lại thế giới này cho thế hệ sau.

Doremon hi vọng với vài lời ngắn gọn nhắn nhủ đến các bạn như vậy, thì các bạn sẽ dùng thời gian của mình một cách tốt nhất, các bạn sẽ dành thời gian của mình để học hành, để rèn luyện, để thành công, hạnh phúc, thay vì tiêu phí thời gian của mình vào những thứ vô bổ và không hề có ích.

Doremon nhắc lại: SẼ ĐẾN MỘT LÚC NÀO ĐÓ CÁC BẠN KHÔNG CÒN CÓ NGÀY MAI NỮA. Cho nên thay vì các bạn cứ sống một cuộc đời vô kỷ luật, cứ bảo rằng ngày mai, ngày mốt, ngày kia gì đó mình sẽ bắt đầu sống, sẽ bắt đầu làm lại cuộc đời, thì bây giờ các bạn phải biết chắc rằng.

CHỈ CÓ DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY MỚI LÀ NGÀY TỐT ĐẸP NHẤT ĐỂ CÁC BẠN LÀM MỌI THỨ MÌNH MUỐN.

Bởi vậy đừng chờ đợi ngày mai nữa, hãy hành động ngay bây giờ, hãy bắt tay vào việc học hành ngay bây giờ, hãy thiết kế ra cuộc đời các bạn muốn ngay bây giờ, và tham gia vào hàng ngũ những con người sống hạnh phúc, giàu sang càng sớm càng tốt, vì thời gian nó không chờ đợi các bạn đâu, các bạn bỏ phí phạm ngày hôm nay không chịu học hành, thì các bạn sẽ mất đi một ngày, và ngày đó sẽ không bao giờ quay trở lại.

Cho nên bây giờ phương pháp học đã có, công thức thành công cho các bạn đã có, các bạn không chịu bắt tay vào rèn luyện, học tập ngay bây giờ thì còn chờ đến lúc nào nữa đây.

Một trong những mẫu hình chung mà bất cứ người thất bại nào cũng có, dù đó có là thất bại trong nghề nghiệp, trong kinh doanh, trong mối quan hệ… đó là họ đều muốn công thức “mì ăn liền”.

Đối với nhóm người này, thì thay vì bỏ công sức, thời gian để rèn luyên, học tập, thì họ lí luận rằng: ta vẫn còn trẻ mà, thời gian của ta còn nhiều mà, trẻ không chơi về già hối hận.

Thế là trong khoảng gần 25 năm đầu tiên của cuộc đời, họ mãi mê rong chơi với các thói hư tật xấu, ăn nhậu, la cà, kết bạn với người xấu, sống không cần biết đến tương lai.

Tóm lại đây là nhóm người lấy cái sung sướng ngắn hạn, để đổi lấy cái đau khổ dài hạn. Đó là họ rong chơi được vài năm, sống bê tha được vài năm… rồi đến một lúc nào đó cái gì đến cũng sẽ đến.

Đó là họ bắt đầu đối diện với cái nghèo đói, cái nhục nhã trong cuộc đời, bị thất nghiệp, sức khỏe xuống trầm trọng, không có kỹ năng cơ bản để sinh tồn. Lúc này họ thay vì tỉnh ngộ, thì lại tiếp tục đi kiếm vận may, những công thức đổi đời nhanh chóng để giúp họ thay đổi, nhưng kết quả là họ chỉ đang chạy theo những ảo ảnh mà thôi.

Tóm lại HỌ LẤY 5 NĂM TUỔI TRẺ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA MÌNH ĐỂ ĂN CHƠI, TIÊU XÀI HOANG PHÍ VÀO NHỮNG THÓI HƯ TẬT XẤU, KẾT QUẢ LÀ 50 TIẾP THEO, HỌ PHẢI TRẢ MỘT CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT CHO SỰ NGU NGỐC CỦA MÌNH.

Cái giá đó là thất nghiệp, làm không đủ sống, sức khỏe không có, bị sức ép, trầm cảm, căng thẳng… tóm lại là đủ mọi cái khổ trên đời.

Nhóm người này luôn liên tục than vãn về hoàn cảnh khó khăn của mình, nhưng họ không bao giờ chịu nhận ra sự thật, đó là cuộc đời tệ hại mà họ đang sống là kết quả do những lựa chọn ngu dốt của họ, đó là việc lấy cái sung sướng ngắn hạn, để đổi lấy cái đau khổ dài hạn.

Ăn chơi, hoang phí 5 năm giá trị của tuổi trẻ, để rồi quãng đời còn lại 50 năm tiếp theo phải sống trong nghèo đói và đau khổ, thì điều này chỉ có những kẻ ngu ngốc mới làm.

Trái ngược lại với người thất bại, thì người thành công họ quan niệm rằng cái gì cũng phải có giá của nó, và bạn phải trả đầy đủ hết cái giá này trước khi bạn nhận được thành quả.

Lúc này quãng thời gian tuổi trẻ, sung mãn nhất của mình, thì người thành công dành hết cho việc học hành, rèn luyện bản thân, nâng cao tài năng, kết bạn với người tốt.

Đây là nhóm người họ chấp nhận lấy cái đau khổ ngắn hạn, để đổi lấy cái sung sướng dài hạn sau này. Đó là họ chịu khó, chịu khổ trong vài năm đầu tiên của cuộc đời, để rồi những quãng thời gian tiếp theo của họ, thì họ sẽ được sống trong an nhàn, hạnh phúc và giàu sang.

Tóm lại HỌ LẤY 5 NĂM TUỔI TRẺ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA MÌNH ĐỂ HỌC HÀNH, RÈN LUYỆN BẢN THÂN, NÂNG CAO TÀI NĂNG, KẾT QUẢ LÀ 50 TIẾP THEO, HỌ SẼ ĐƯỢC SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI GIÀU SANG VÀ HẠNH PHÚC.

Đó là cuộc đời có nghề nghiệp tốt, lương cao, hoặc làm chủ doanh nghiệp, làm nhà đầu tư, có sức khỏe tốt, bạn bè tốt, giàu có, hạnh phúc, sống cuộc đời ý nghĩa. Kết quả đó là thành tựu mà họ đạt được sau thời gian dài nỗ lực.

Học hành, rèn luyện liên tục trong 5 năm, để rồi 50 năm tiếp theo được thành công, giàu có thì chỉ có người thông minh mới nhận ra và làm được.

…….

Tới lúc này Doremon tin rằng các bạn đã nhận ra được rất nhiều sự thật trong cuộc đời, và việc các bạn chọn làm người thành công hay thất bại, thì nó đều phụ thuộc vào các bạn.

-Nếu các bạn muốn làm người thất bại: Lúc này các bạn cứ phung phí thời gian của mình vào những thứ vớ vẫn linh tinh, vào các thói hư tật xấu, các bạn cứ trông chờ vào một ngày mai nào đó cuộc đời mình sẽ tốt đẹp hơn, trong khi ngày mai này thì không bao giờ đến.

Chỉ cần các bạn làm như vậy, thì không cần nói cũng biết rằng 5 năm sau cuộc đời các bạn thê thảm thế nào.

-Nếu các bạn muốn làm người thành công: Lúc này các bạn dùng thời gian của mình một cách tốt nhất, các bạn đầu tư nó vào việc học hành, rèn luyện, phát triển tài năng.

Các bạn sẽ bắt đầu ngay từ bây giờ, và không muốn chờ đợi thêm một giây phút nào nữa để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Chỉ cần các bạn làm được như vậy thì không cần nói cũng biết, đó là sau 5 năm cuộc đời của các bạn sẽ đươm hoa, kết trái, các bạn sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn.

Cuối cùng vận mệnh của các bạn đang nằm trong tay các bạn, các bạn muốn tương lai mình thế nào thì cứ lựa chọn như thế đó.

CHÚC CÁC BẠN HỌC TẬP THẬT TỐT VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG