MUA GIÁO TRÌNH VIP

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN ĐÃ MUA TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Arrow
Arrow
PlayPause
ArrowArrow
Slider

 Chú ý: Nếu các bạn muốn học với Doremon, thì bắt buộc các bạn phải mua giáo trình học từ Doremon. Doremon làm vậy là để tránh trường hợp các bạn mua tài liệu từ bọn bán lậu sách của Doremon. Cho nên nếu ai đó đã lỡ mua tài liệu chỗ khác, thì bây giờ các bạn phải mua lại nếu các bạn muốn học

Chào các bạn,

Để tiết kiệm chi phí, cũng như công sức học hành của các bạn, nên trong lần làm lại giáo trình này DOREMON ĐÃ THIẾT KẾ RA GIÁO TRÌNH MÀ CẢ THIẾU NHI VÀ NGƯỜI LỚN ĐỀU HỌC CHUNG ĐƯỢC.

Tức là thiếu nhi và người lớn đều học chung cả 4 bộ giáo trình do chính Doremon viết và biên soạn là bộ CHTATK BASIC, INTERMEDIATE, ADVANCED, MASTER - nếu các bạn muốn có những bộ giáo trình này để học hoặc cho con em mình học, thì bắt buộc các bạn phải mua từ Doremon.

KHI BỘ GIÁO TRÌNH ĐƯỢC DOREMON THIẾT KẾ RA CÓ THỂ DÙNG CHO CẢ THIẾU NHI LẪN NGƯỜI LỚN THÌ NÓ GIÚP ÍCH NHƯ SAU:

- Tiết kiệm tiền: Trong gia đình của các bạn, các bạn chỉ cần mua 1 bộ sách thì cả cha mẹ, con cái, ông bà đều có thể học chung một bộ sách đó, cho nên các bạn không cần tốn tiền mua nhiều bộ.

- Tiết kiệm công sức: Nếu bộ sách mà cả cha mẹ, con cái đều học chung, thì lúc này bản thân cha mẹ học trước, rồi hướng dẫn cho con cái học luôn cũng với 1 bộ sách đó, thì nó dễ dàng hơn cho các bạn rất nhiều trong việc giúp con cái các bạn tiến bộ và phát triển.

Thông tin chi tiết về giáo trình và khóa học thì các bạn vào đây tham khảo trước khi đăng ký mua sách nhé

HÌNH ẢNH BỘ GIÁO TRÌNH BASIC THỰC TẾ

BỘ GIÁO TRÌNH CHTATK BASIC (DÀNH CHO CẢ THIẾU NHI VÀ NGƯỜI LỚN) GỒM 3 CUỐN NHƯ CÁC BẠN ĐÃ THẤY + AUDIO ĐI KÈM 

Chú ý: Những ai muốn vào học khóa VIP với phí hội viên là 1.2 triệu/tháng thì mua bộ giáo trình này, và Doremon chỉ bán giáo trình cho những ai muốn vào học với Doremon, tức là các bạn mua giáo trình xong thì các bạn vào học luôn.

Doremon không bán giáo trình cho người ngoài, bởi vì nếu các bạn mua giáo trình, nhưng các bạn không học với Doremon, thì các bạn cũng không thể tự học được, lúc này các bạn lại tốn tiền, và có khi quay sang đổ thừa Doremon tại sao bán tài liệu với giá đắt vậy, mà về dùng không được.

Doremon không muốn lừa ai hết cho nên Doremon nói thật: GIÁO TRÌNH CHỈ PHÁT HUY HẾT GIÁ TRỊ CỦA NÓ KHI CÁC BẠN VÀO HỌC VỚI DOREMON. Cho nên chính vì vậy Doremon chỉ bán giáo trình cho học trò của mình, là người sẽ vào học với Doremon sau khi mua giáo trình.

GIÁ TIỀN BỘ GIÁO TRÌNH CHTATK BASIC GỒM 3 CUỐN: 2.5 TRIỆU/BỘ

HÌNH ẢNH MINH HỌA CỦA BỘ GIÁO TRÌNH IN THÀNH SÁCH GIẤY

Chất lượng của giáo trình thuộc dạng tốt nhất: trang trí đẹp, in màu, chất lượng giấy tốt, tri thức tuyệt vời - các bạn có thể tham khảo một vài trang sách mẫu bên dưới nhé

Nếu ai đó trong các bạn không đủ tiền mua trọn bộ 3 cuốn với giá là 2.5 triệu/bộ, thì Doremon có thể tạo điều kiện cho các bạn mua từng cuốn, lúc này giá là 1 triệu/cuốn. Các bạn học trước cuốn nào thì mua cuốn đó, chứ không cần phải mua cả 3 cuốn cùng lúc. Trọn bộ 3 cuốn đó thì theo lịch học mà Doremon xếp thì các bạn phải học nó ít nhất 9-12 tháng, cho nên nếu các bạn không có đủ tiền mua trọn bộ, thì các bạn nên mua từng cuốn, khi nào học xong thì mua tiếp cuốn mới.

Do cách học của Doremon nên mặc dù 3 cuốn đó học 9-12 tháng mới hết, nhưng khoảng 2 tháng là các bạn phải mua cuốn mới để học theo đúng lộ trình.

Lúc này Doremon tin rằng các bạn sẽ có câu hỏi sau: TẠI SAO GIÁ TIỀN TÀI LIỆU NÓ LẠI ĐẮT ĐẾN NHƯ VẬY?

Toàn bộ giáo trình của Doremon thì cuốn nào cũng mỏng, nó khoảng 50-120 trang thôi chứ không dày, nếu mua từng cuốn thì giá là 1 triệu/cuốn, còn trọn bộ 3 cuốn thì giá là 2.5 triệu. Như vậy nếu so với mặt bằng chung giá sách thì nó rất đắt, nhưng đối với Doremon thì nó vô cùng rẻ và Doremon sẽ trả lời luôn để các bạn khỏi thắc mắc.

TƯƠNG LAI CON EM CÁC BẠN ĐẮT HAY 10 TRIỆU NÓ ĐẮT?

Hiện nay như các bạn đã biết, đó là chúng ta đang sống trong thời kì hội nhập và thay đổi nhanh chóng. Bất cứ một bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con cái của mình có 1 tương lai tươi sáng nhất. Các bạn bằng tình thương của mình, thì các bạn sẽ cố gắng bằng mọi giá để có thể để giúp cho tương lai của con em mình tốt đẹp.

Vậy các bạn xem thử có vô lý không khi các bạn cho rằng bộ sách giá 5-10 triệu là đắt. Doremon hỏi các bạn câu thật lòng này: Hiện tại các bạn xem thử mình nên tặng cho con cái mình thứ gì để sau này giúp nó hạnh phúc:

- Mua đồ đạc cho nó

- Mua đồ chơi cho nó

- Nuông chiều nó để nó hư hỏng

- Hay là các bạn tặng tri thức cho nó để giúp nó có 1 tương lai tươi sáng

Các bạn tự bản thân mình cũng biết rằng, những món đồ chơi, những dụng cụ đắt tiền mà các bạn mua cho con cái của mình như điện thoại, chơi điện tử... thì nó chỉ có tác hại đối với tương lai của con em, chứ nó chẳng giúp được gì. Và chính bản thân các bạn cũng tự biết rằng: CHỈ CÓ TRI THỨC MỚI LÀ MÓN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT MÀ CÁC BẬC CHA MẸ NÊN TRAO TẶNG CHO CON MÌNH

Các bạn cho con cái tiền bạc, thì nó sẽ hư

Các bạn nuông chiều con cái thì nó sẽ hư

Nhưng các bạn tặng cho nó 1 cuốn sách hay, biết cách giáo dục nó thì nó sẽ thành 1 đứa trẻ tốt giúp ích cho gia đình và xã hội

VẬY NẾU DOREMON CÓ THỂ CHỨNG MINH CHO CÁC BẠN ĐƯỢC RẰNG: NỘI DUNG TRONG CUỐN SÁCH CỦA DOREMON LÀ CỰC KÌ GIÁ TRỊ, NÓ CÓ THỂ GIÚP CON CÁI CÁC BẠN TRỞ THÀNH 1 NGƯỜI THÀNH CÔNG, THÌ GIÁ TIỀN 5-10 TRIỆU LÀ RẺ HAY ĐẮT?

BỘ GIÁO TRÌNH CỦA DOREMON CÓ GIÁ 5-10 TRIỆU LÀ VÔ CÙNG RẺ VỚI LÍ DO:

- Sách tuy mỏng nhưng giá trị lại cao. Toàn bộ giáo trình các bạn mua cả 4 phần: BASIC, INTERMEDIATE, ADVANCED, MASTER (gồm 21 cuốn) thì học liên tục trong 4-5 năm. Cho nên nó không phải là sách các bạn mua về đọc 1 lần xong rồi bỏ, mà các bạn phải dùng nó trong suốt 4 năm. Ví dụ như bộ BASIC gồm 3 cuốn, thì 3 cuốn đó các bạn học phải gần 1 năm, sau đó phải học đi học lại liên tục trong 4 năm.

- Chất lượng tri thức trong cuốn sách thì khỏi bàn. Doremon vừa dạy tiếng Anh cho các bạn, vừa dạy tư tưởng làm giàu của tỉ phú, triệu phú cho các bạn và con em các bạn.

Thông tin chi tiết sự kỳ diệu của giáo trình thì bạn tham khảo ở ebook này nhé

- Các bạn sẵn sàng có thể bỏ ra 10 triệu để đi mua điện thoại, hàng hiệu gì đó các bạn không tiếc, nhưng bỏ tiền khoảng 5-10 triệu mua sách để mình và con học thì các bạn lại tiếc, đây là điều vô cùng tào lao mà Doremon không chấp nhận được.

CÁC BẠN XEM THỬ HIỆN TẠI CÓ THỨ NÀO MÀ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO SAU ĐÓ 4 NĂM NÓ SẼ MANG LẠI CHO CÁC BẠN GIÁ TRỊ TO LỚN KHÔNG?

- Bỏ ra 10 triệu mua hàng hiệu, điện thoại, iphone, máy tính bảng về khoe, hoặc đi ăn nhậu nhẹt chơi bời gì đó, thì sau 4 năm các bạn đạt được thành tựu gì?

- Bỏ ra 10 triệu để mua bộ sách sau đó các bạn học hành, rồi 4 năm trôi qua các bạn dùng được tiếng Anh như tiếng Việt, học được tư tưởng của người giàu, cách làm giàu, cách sống hạnh phúc của thiên tài, thì lúc này với tài năng đó các bạn sẽ kiếm ra biết bao nhiêu tiền

CHO NÊN DOREMON KHÔNG CHẤP NHẬN HẠ THẤP GIÁ TIỀN BỘ SÁCH VÔ CÙNG GIÁ TRỊ CỦA MÌNH

NHỮNG BẠN NÀO MUỐN MUA GIÁO TRÌNH ĐỂ MÌNH VÀ CON EM MÌNH HỌC THÌ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI NHÉ

LƯU Ý: MUỘN NHẤT 2 NGÀY SAU KHI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG THÌ DOREMON SẼ LIÊN LẠC VỚI CÁC BẠN ĐỂ XÁC NHẬN THÔNG TIN, SAU 2 NGÀY MÀ CHƯA THẤY DOREMON LIÊN LẠC THÌ CÁC BẠN VÀO WEBSITE ĐĂNG KÝ LẠI VÌ CÓ THỂ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ CHƯA THÀNH CÔNG.

Khi các bạn đã đăng ký mua xong thì Doremon sẽ liên lạc với các bạn thông qua email của Doremon mà các bạn đã biết là reviewstrustworthy@gmail.com.

Hoặc Doremon có thể nhờ tiếp tân tại NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ của Doremon liên lạc với các bạn qua điện thoại, sdt của Ngôi trường ước mơ là: 08 66543009

HÌNH ẢNH BỘ GIÁO TRÌNH INTERMEDIATE THỰC TẾ

BỘ GIÁO TRÌNH CHTATK INTERMEDIATE DÀNH CHO THIẾU NHI VÀ NGƯỜI LỚN GỒM 5 CUỐN NHƯ CÁC BẠN ĐÃ THẤY + AUDIO ĐI KÈM 

GIÁ TIỀN CỦA BỘ GIÁO TRÌNH CHTATK INTERMEDIATE GỒM 5 CUỐN: 4.5 TRIỆU/BỘ 

HÌNH ẢNH MINH HỌA CỦA BỘ GIÁO TRÌNH IN THÀNH SÁCH GIẤY

Chất lượng của giáo trình thuộc dạng tốt nhất: trang trí đẹp, in màu, chất lượng giấy tốt, tri thức tuyệt vời - các bạn có thể tham khảo một vài trang sách mẫu bên dưới nhé

Cũng như bộ BASIC, đó là các bạn có thể mua luôn 1 lúc 5 cuốn với giá tiền là 4.5 triệu/bộ, hoặc các bạn có thể mua từng cuốn với giá là 1 triệu/cuốn.

Lúc này nếu ai đó muốn mua luôn cả trọn bộ BASIC VÀ INTERMEDIATE thì giá tiền là: 8 triệu/bộ - lúc này các bạn được tặng miễn phí một cuốn ngữ pháp và một tháng học

   DOREMON VIẾT LẠI ĐỂ CÁC BẠN NẮM NHÉ

- Mua bộ giáo trình BASIC gồm 3 cuốn thì 2.5 triệu/bộ

- Mua bộ giáo trình INTERMEDIATE gồm 5 cuốn: 4.5 triệu/bộ. Mua một lúc 5 cuốn thì chỉ tiết kiệm được tiền chứ không có miễn phí tháng học đầu tiên, nhưng các bạn sẽ được giảm 50% giá tiền khi mua cuốn GRAMMAR (chi tiết xem bên dưới)

- Mua cả 2 bộ BASIC VÀ INTERMEDIATE gồm 8 cuốn: 8 triệu/2 bộ. Mua cả 2 bộ 8 cuốn cùng lúc thì được miễn phí tháng học đầu tiên và tặng miễn phí cuốn sách CHTATK GRAMMAR

NHỮNG BẠN NÀO MUỐN MUA GIÁO TRÌNH ĐỂ MÌNH VÀ CON EM MÌNH HỌC THÌ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI NHÉ

LƯU Ý: MUỘN NHẤT 2 NGÀY SAU KHI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG THÌ DOREMON SẼ LIÊN LẠC VỚI CÁC BẠN ĐỂ XÁC NHẬN THÔNG TIN, SAU 2 NGÀY MÀ CHƯA THẤY DOREMON LIÊN LẠC THÌ CÁC BẠN VÀO WEBSITE ĐĂNG KÝ LẠI VÌ CÓ THỂ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ CHƯA THÀNH CÔNG.

Khi các bạn đã đăng ký mua xong thì Doremon sẽ liên lạc với các bạn thông qua email của Doremon mà các bạn đã biết là reviewstrustworthy@gmail.com.

Hoặc Doremon có thể nhờ tiếp tân tại NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ của Doremon liên lạc với các bạn qua điện thoại, sdt của Ngôi trường ước mơ là: 08 66543009

Vì giáo trình mới được thiết kế để giảng dạy ngữ pháp cho các bạn, cho nên bắt buộc cuốn sách CHTATK GRAMMAR các bạn phải mua nếu muốn học theo giáo trình phiên bản VIP, nếu không mua nó thì các bạn không thể nào học được.

Giá tiền của cuốn sách CHTATK GRAMMAR là 1 TRIỆU/CUỐN.

NHỮNG BẠN NÀO MUỐN MUA GIÁO TRÌNH ĐỂ MÌNH VÀ CON EM MÌNH HỌC THÌ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI NHÉ

LƯU Ý: MUỘN NHẤT 2 NGÀY SAU KHI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG THÌ DOREMON SẼ LIÊN LẠC VỚI CÁC BẠN ĐỂ XÁC NHẬN THÔNG TIN, SAU 2 NGÀY MÀ CHƯA THẤY DOREMON LIÊN LẠC THÌ CÁC BẠN VÀO WEBSITE ĐĂNG KÝ LẠI VÌ CÓ THỂ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ CHƯA THÀNH CÔNG.

Khi các bạn đã đăng ký mua xong thì Doremon sẽ liên lạc với các bạn thông qua email của Doremon mà các bạn đã biết là reviewstrustworthy@gmail.com.

Hoặc Doremon có thể nhờ tiếp tân tại NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ của Doremon liên lạc với các bạn qua điện thoại, sdt của Ngôi trường ước mơ là: 08 66543009

Bộ giáo trình ADVANCEDMASTER thì Doremon chưa đi in sách nên chưa bán được. Lí do thì tới tận ít nhất 1.5-2.5 năm nữa các bạn mới học bộ giáo trình này, nếu như các bạn mới bắt đầu học, cho nên Doremon không muốn in nó sớm, vì sau khi in nó xong Doremon phải tốn công bảo quản, cất trữ trong khi chưa dùng sợ nó cũ sách.

Cho nên khi nào Doremon in bộ giáo trình này ra thì Doremon sẽ thông báo cho các bạn về giá tiền, để các bạn mua nhé. Còn hiện tại bây giờ thì Doremon chỉ bán có bộ giáo trình BASICINTERMEDIATE thôi.

NHỮNG BẠN NÀO MUỐN MUA GIÁO TRÌNH ĐỂ MÌNH VÀ CON EM MÌNH HỌC THÌ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI NHÉ

LƯU Ý: MUỘN NHẤT 2 NGÀY SAU KHI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG THÌ DOREMON SẼ LIÊN LẠC VỚI CÁC BẠN ĐỂ XÁC NHẬN THÔNG TIN, SAU 2 NGÀY MÀ CHƯA THẤY DOREMON LIÊN LẠC THÌ CÁC BẠN VÀO WEBSITE ĐĂNG KÝ LẠI VÌ CÓ THỂ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ CHƯA THÀNH CÔNG.

Khi các bạn đã đăng ký mua xong thì Doremon sẽ liên lạc với các bạn thông qua email của Doremon mà các bạn đã biết là reviewstrustworthy@gmail.com.

Hoặc Doremon có thể nhờ tiếp tân tại NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ của Doremon liên lạc với các bạn qua điện thoại, sdt của Ngôi trường ước mơ là: 08 66543009

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN, CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT
VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG