PHƯƠNG PHÁP HỌC

Có người cho rằng do mình không đủ điều kiện để đi nước ngoài, hay do mình không được học với người bản xứ, hoặc cũng có thể mình vào trung tâm dạy dở... Nếu các bạn quan niệm như thế này thì các bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Nếu có thời gian các bạn hãy lên forum ở nước ngoài, bất cứ nơi nào có bàn về tiếng anh, thì các bạn sẽ phát hiện ra 1 điều rằng: có rất nhiều người gặp khó khăn trong tiếng Anh, mặc dù họ đang sống tại Anh, Mỹ... VÀ CỤ THỂ LÀ HIỆN TẠI DOREMON ĐANG CÓ HỌC TRÒ SỐNG NGAY TẠI MỸ

Vậy các bạn nhận ra được điều gì? Đó là dù các bạn có học với người bản xứ, có sống ngay tại Mỹ mà học không đúng cách thì mọi thứ vẫn vậy.

Thế lí do cụ thể là gì? Doremon sẽ trả lời cho các bạn.

TRI THỨC MÀ TA THU NHẬN ĐƯỢC THÌ GỒM 2 LOẠI:

TRI THỨC THÔNG THƯỜNG

Tri thức thông thường (hay tri thức kinh nghiệm) là loại tri thức được hình thành qua quá trình làm việc của con người, nhờ "cày cuốc" tích lũy mà có được, loại tri thức này mang tính chất cá nhân và không có điều gì đảm bảo rằng nó đúng.

TRI THỨC KHOA HỌC

Tri thức khoa học là loại tri thức được hình thành do các thí nghiệm khoa học, các kết luận đã được chứng minh là chính xác.

Trong tri thức khoa học thì lại gồm nhiều loại:

Đối với các bộ môn khoa học chính xác như lí, hoá thì nó đảm bảo đúng 100% (theo tính toán lí thuyết), như Định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, quả táo chỉ có thể rụng từ trên cây rớt xuống đất mà không thể nào bay lên trời được, cho dù cây táo này có trồng ở vị trí địa lí nào trên Trái Đất.

Còn loại tri thức khoa học đối với các bộ môn như Tâm lí học, Xã hội học, thì chỉ cần trong 100 người, nó đúng được 90 người thì đã là tri thức khoa học...

Ví dụ một người nông dân, nếu chỉ dựa vào tri thức kinh nghiệm thì kết quả gì sẽ ra sao? Cụ thể để tìm ra loại cây thích hợp trồng trên mảnh đất A, thì ông ta phải dùng kinh nghiệm, có nghĩa là thử hết loại cây này đến loại cây khác cho đến khi nó đúng thì thôi, nếu may mắn thì trong lần lựa chọn đầu tiên ông ta đã tìm được, còn không thì có khi trồng đến cái cây 100 mới tìm ra kết quả.

Trái ngược lại nếu ông ta chịu dùng tri thức khoa học thì mọi việc sẽ khác. Ông ta có thể tìm đến nhà sinh vật học, nhờ họ giúp đỡ bằng cách cho ông ta biết: loại cây nào thì sinh tồn được trên mảnh đất A, với nhiệt độ là B, phân bón là C...

Tương tự cho việc học tiếng Anh, dù các bạn có lên trời và học với mức tiền cũng ở trên trời, nhưng nếu các bạn học theo phương pháp do các "kinh nghiệm" của những người đi trước tích luỹ lại được, thì bạn có thể thành công hoặc không, có thể thành công nhanh hay chậm, điều này hoàn toàn may rủi giống như ví dụ về người nông dân trồng cây.

Trái ngược lại nếu bạn học tập theo phương pháp do các tri thức khoa học mang lại thì xác suất để bạn thành công sẽ gần như là 100%, các trường hợp cá biệt như không có khả năng học tập... thì không tính.

Doremon nói lên điều này chỉ để các bạn thấy được rằng: chỉ có Doremon là đủ sức để đưa các bạn đến thành công trong việc học tiếng Anh, vì phương pháp mà Doremon xây dựng nó hoàn toàn dựa trên các cơ sở khoa học.

Lí do: CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ được thiết kế dựa trên các công trình khoa học hàng đầu thế giới, và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bạn đọc đang theo học phương pháp

Chúng tôi xin nhắc lại các cơ sở khoa học dùng để xây dựng nên phương pháp: CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ cho những ai chưa biết

THUẬN THEO TỰ NHIÊN. TRẺ EM HỌC NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ NHƯ THẾ NÀO THÌ TA HỌC THEO THẾ ĐÓ: NGHE NÓI TRƯỚC TIÊN VÀ SAU ĐÓ ĐỌC VIẾT.

Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

-Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

-Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

-Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.

Nếu bạn muốn dùng tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

------------------------------------------------------

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, thì các bạn có thể đọc ebook Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ phiên bản Normal, hoặc phiên bản VIP. Hoặc các bạn có thể đăng ký vào học với chính tác giả Mr. Phan Ngọc Quốc.

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC CHÍNH XÁC, SỬ DỤNG CÁC GIÁO TRÌNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, CHO NÊN KHÔNG NGẠC NHIÊN GÌ KHI HƠN 300.000+ ĐANG THEO HỌC PHƯƠNG PHÁP CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ