TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH

NHỮNG BẤT LỢI CỦA VIỆC KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH

Các bạn trẻ của chúng ta, tôi tin rằng các bạn đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Thế giới bên ngoài rộng lớn lắm, đừng bao giờ bó hẹp mình vào một khuôn khổ, vỏ bọc do chính mình tạo ra, và hãy đừng bao giờ chỉ làm “người trong bao” các bạn ạ.

Xem thêm...

LỢI ÍCH TỪ VIỆC GIỎI TIẾNG ANH

Thể hiện “kiến thức tiếng Anh tuyệt vời” trên CV (lý lịch) của bạn. Nhận được việc làm mơ ước và kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy có sự lựa chọn khôn ngoan, dù cho công việc của bạn không yêu cầu kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo

Xem thêm...

ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH CẢN TRỞ BẠN!

Bảng điểm của bạn có thể không cao nhưng khá tiếng Anh, bạn vẫn có thể tìm được một vị trí tốt. Ngược lại, dù bạn sở hữu bằng tốt nghiệp loại ưu, nhưng kém ngoại ngữ, bạn vẫn dễ dàng bị knock-out

Xem thêm...

TỶ PHÚ TRUNG QUỐC JACK MA ĐỔI ĐỜI NHỜ GIỎI TIẾNG ANH

Trượt đại học 2 lần và bị từ chối 30 lần khi xin việc nhưng với kỹ năng tiếng Anh tốt, Jack Ma đã xây dựng và phát triển tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Xem thêm...

TIẾNG ANH LÀ GIA TÀI LÝ QUANG DIỆU ĐỂ LẠI CHO SINGAPORE

“Người Singapore ngày nay có khả năng tận dụng việc có hai ngôn ngữ, hai văn hóa để có thể ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng ta có thể kinh doanh ở những quốc gia nói tiếng Anh lẫn với Trung Quốc”

Xem thêm...

TIẾNG ANH SẼ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Học tiếng Anh là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên làm và cũng là cách tốt nhất để bạn sử dụng thời gian của mình một cách hữu ích. Hãy tìm cơ hội sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, đấu tranh với việc cam kết học tốt tiếng Anh

Xem thêm...

TIẾNG ANH ĐÃ CHẮP CÁNH CHO SỰ NGHIỆP ĐỜI TÔI

Tôi chợt thầm nghĩ có bông hoa hồng đẹp nào chỉ trồng được trong ngày một ngày hai. Hay cách nói của người phương Tây: “Thành Công không thể xây trong một ngày”. Phải chăng đó chính là chữ “TÂM” trong học ngoại ngữ?

Xem thêm...

CHÌA KHÓA ĐỂ TRÁNH TỤT HẬU CHO NGƯỜI VIỆT LÀ TIẾNG ANH

“Nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”. Đó là lời phát biểu của cố cựu Thủ tướng Singapore tại chuyến thăm Việt Nam vào năm 2007.

Xem thêm...

LƯƠNG TỪ 3 TRIỆU TĂNG LÊN 800 USD NHỜ QUYẾT TÂM HỌC TIẾNG ANH

Cho dù thành công của tôi có được ngày hôm nay là chưa lớn nhưng tôi vẫn còn có tuổi trẻ, có được sự quyết tâm, chịu khó, có niềm tin vào tương lai. Vậy nên cuộc sống phía trước...

Xem thêm...

QUYẾT ĐỊNH LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Ngay những lựa chọn đầu đời, Huy đã vấp ngã. Không chỉ chọn sai ngành học phải bỏ giữa chừng, giấc mơ du học cũng đã một lần tan vỡ. Huy đã một lần tham gia dự tuyển và trượt học bổng của ĐHQG Singapore.

Xem thêm...